Ủng hộ hơn 300 triệu đồng cho đồng bào miền Trung trong vụ sạt lở đất

Tham gia chương trình từ thiện “Share the love” là một trong những niềm hạnh phúc lớn mà Helen Health Care mong muốn gửi đến người dân vùng “rốn lũ” tình yêu thương, sự sẻ chia và đồng cảm. Mong cho mọi người nhanh chóng vượt qua mọi khó khăn, ổn định lại cuộc sống.

Đây là một chương trình đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách được tổ chức vào tối 28/10/2020 tại khách sạn Park Hyatt Saigon, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Khắc Triệu, Cẩm Vân, Dương Triệu Vũ, Vũ Hà, Minh Tuyết và nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ.

Theo chia sẻ của anh Vũ Nguyễn Minh Tuấn “Trách nhiệm của một doanh nghiệp không chỉ là làm giàu cho chính mình, đóng góp cho sự phát triển của đất nước, mà còn là thực hiện trách nhiệm với cộng đồng” đã tiếp lửa cho các doanh nhân, mạnh thường quân đến ủng hộ cho miền Trung thông qua tiền mặt, đấu giá vật phẩm quý hiếm.

“Share the love” là thông điệp mà tất cả mọi người trong chương trình mong muốn lan tỏa đến “khúc ruột miền Trung thân yêu” đang phải hứng chịu liên tiếp những cơn thịnh nộ của mẹ thiên nhiên.

Cuối chương trình, với tổng số tiền quyên góp hơn 3 tỷ đồng sẽ được gửi về miền Trung, giúp bà con xây dựng nhà chống lũ, mua thêm thuyền cứu hộ, áo phao và hỗ trợ phương kế sinh nhai sau vụ lũ lụt, sạt lở đất.

Hạnh phúc là sẻ chia – Hãy biến yêu thương thành thành động!

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x